BÍ QUYẾT ĐỂ GIỮ CHO CHIẾC XE ĐIỆN SÂN GOLF CỦA BẠN BỀN ĐẸP VÀ LUÔN MỚI

Đăng lúc 10:13:43 06/12/2019

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm xe điện nào thì đều phụ thuộc vào cách bảo quản, sử dụng của chủ nhân, thế nên mới có câu “của bền tại người”. Khi bạn sạc và sử dụng ắc quy chiếc xe điện đúng cách vì xe vận hành phải nhờ vào ắc quy, một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe điện.

 

Qua kinh nghiệm, chúng tôi Xe điện Đại Phát Tín chia sẻ một số bí quyết làm cho chiếc xe điện sân golf của bạn luôn được như mới. Quả thật ai cũng muốn đồ của mình luôn như mới, vận hành tốt, vì vậy hãy đọc bài viết cùng xe điện nâng tầm bạn nhé.

Thường xuyên rửa, đặc biệt là lau

Để bảo vệ xe điện không bị hoen gỉ, các bộ phận xe luôn mới thì bạn phải thường xuyên rửa, đặc biệt là lau đúng cách. Khi đi xe dưới trời mưa, đường nhiều bụi bẩn bám vào thì cần rửa sạch xe ngay, nhất là gầm và bánh xe. Tóm lại không nên để xe điện sân golf ngoài trời mưa, nắng lâu, các bộ phận của xe sẽ rất nhanh hoen gỉ, hỏng hóc và không đảm bảo quá trình vận hành.

Tránh va chạm và phơi xe ở trời nắng

Khi đi xe không ai muốn xe của mình va chạm trong quá trình sử dụng, nhưng bạn nên cẩn thận để hạn chế tới mức có thể, tránh gây đổ xe, cần quan sát xung quanh cẩn thận để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người tham gia giao thông.

Nên thường xuyên bảo dưỡng định kỳ

Công ty chúng tôi có bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, vì vậy quý khách lên lịch cho mình để bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe điện du lịch của bạn đang sử dụng sao cho tốt nhất ít bị hư hỏng. Vì vậy việc bảo dưỡng xe theo định kỳ là rất quan trọng, đồng thời thường xuyên kiểm tra máy móc của xe để kịp thời bảo dưỡng, giữ xe luôn như mới.

Không khó khăn hay quá phức tạp, chỉ với bí quyết để xe điện hiệu quả luôn như mới mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong quá trình bảo vệ, bảo dưỡng xe, đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất.

Chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm cung cấp xe điện nên cũng rút ra được rất nhiều kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật rất chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ về dịch vụ xe điện và phụ tùng xe điện, xin vui lòng liên hệ:

XE ĐIỆN ĐẠI PHÁT TÍN

Địa chỉ: Showroom 1286 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908 792 119 - 0868 799 239 (Mr.SƠN)

Email: xediendaiphattin@gmail.com

Website: xediendpt.vn - xeotodiendulich.com - xediendpt.com 

https://chat.zalo.me/
0918774458