TOP 5 LÝ DO XE ĐIỆN ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI RESORT KHU DU LỊCH

Đăng lúc 13:29:35 29/10/2019

Cùng điểm qua 5 lý do xe điện được sử dụng nhiều tại resort, sân golf, các khu du lịch, nhà hàng,...
Xe điện resort tại các khu du lịch
xe điện resort tại các khu du lịch

Du lịch – ngành công nghiệp không khói – đã và đang phát triển tại Việt Nam suốt 2 thập kỷ qua và gần như bùng nổ vào những năm gần đây với sự ra đời của hàng loạt resort, khu du lịch trên cả nước. Có thể kể tới các nơi tập trung nhiều khu du lịch, resort như Hạ Long, Nha Trang, Lý Sơn, Quy Nhơn, Phú Quốc…

Quy mô và chất lượng dịch vụ du lịch lữ hành resort cũng vì thế mà ngày càng được đầu tư hơn, kéo theo đó là dịch vụ kèm theo để nâng cao trải nghiệm của khách hàng ngày càng được chú trọng.

Với quy mô mỗi khu du lịch resort có thể lên tới vài chục thậm chí vài trăm hecta, việc sử dụng xe điện để chuyên chở khách gần như đã trở thành một dịch vụ gia tăng gần như bắt buộc khi muốn giữ chân khách hàng. Vậy, đâu là lý do khi các xe điện du lịch được các khu du lịch, resort quan tâm như thế? Hãy điểm qua 05 lý do chính nhé:

Caravan Tour 2018 ngày 04.11.2018 - 03

1. Xe điện thân thiện môi trường

Quả thật vậy, với việc hoạt động không khói thải, không tiếng động, xe điện bảo đảm được sự toàn vẹn của không gian khép kín, giúp khách nghỉ dưỡng cảm thấy thoải mái với môi trường xanh, sạch, đẹp.

2. Xe điện có thể chuyên chở số lượng khách lớn và đa dạng

Với các dòng xe đa dạng từ 2 đến 20 chỗ, xe điện hoàn toàn có thể đảm nhận được nhu cầu chuyên chở khách cho các khu resort từ khách lẻ tới khách đoàn.

9 bước thay bánh xe điện
9 bước thay bánh xe điện

3. Tối đa hóa trải nghiệm khách hàng

Xe điện là loại xe “mở”, có nghĩa là người sử dụng và hành khách hoàn toàn được hòa quyện vào với thiên nhiên xung quanh, chứ không hề bí bách trong môi trường khép kín chật hẹp như xe du lịch; bảo đảm tối đa hoa sự cảm nhận của khách hàng khi tham gia nghỉ dưỡng.

4. Chi phí vận hành thấp – bảo trì bảo dưỡng nhanh, gọn

Xe điện kết cấu khá đơn giản, do đó chi phí vận hành xe thấp so với việc sử dụng xe xăng; và vì kết cấu xe đơn giản, nên việc bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cũng nhanh gọn lẹ, giúp các khu du lịch, resort bảo đảm sự hoạt động liên tục.

Xe điện resort tại các khu du lịch
xe điện resort tại các khu du lịch

5. Mẫu mã đẹp và hợp thị hiếu

Điểm nổi bật của xe điện là mẫu mã cực kỳ bắt mắt, màu sắc tươi mới, rất phù hợp với trời lam, cát vàng, biển rộng…

Với 05 lý do trên, ta hoàn toàn có thể thấy sự tiện dụng và cần thiết của việc sử dụng xe điện tại các khu du lịch, resort tại Việt Nam hiện nay. Vậy, mua và chọn xe như thế nào cho phù hợp?

Hiện nay trên thị trường, có 03 thương hiệu xe điện uy tín bậc nhất, đó là Wuling, Eagle và LVTong; cả ba mẫu đều được nhập khẩu từ Trung Hoa với những kỹ thuật và chất lượng hàng đầu Hoa Kỳ. Đại Phát Tín tự hào là đại lý phân phối chính hãng các dòng xe trên, với đa dạng các dòng xe điện du lịch dành cho khu resort từ 4 đến 20 chỗ ngồi; cùng đội ngũ kỹ thuật viên và hệ thống showroom, hậu mãi trải dài cả nước, Đại Phát Tín sẽ là nơi rất thích hợp để khách hàng tìm hiểu thông tin về xe điện du lịch cho các khu resort, nhà hàng, khách sạn.

https://chat.zalo.me/
0918774458