XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH NHIỀU CHỦNG LOẠI TẠI ĐẠI PHÁT TÍN

Đăng lúc 09:10:38 07/12/2019

Xe điện Đại Phát Tín – nhà phân phối xe điện chở khách hàng đầu Việt Nam – Top 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Châu Á, mua hàng nhanh chóng, giao hàng toàn quốc.

 

Xe điện có nhièu dòng và có nhiều mẫu mã và màu sắc trẻ trung cho du khách và doanh nghiệp. Xe điện có loại 4 chỗ, 8 chỗ, 9 chỗ và xe điện chở khách du lịch từ 6 chỗ đến 23 chỗ, không gian thoáng, dễ chịu giúp du khách ngồi trên xe cảm thấy gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

Xe điện chở khách du lịch tại xe điện Đại Phát Tín là dòng xe điện rất mạnh, khả năng leo dốc tốt với tốc độ nhanh hơn so với các loại xe điện bình thường.

Tại công ty có nhiều mẫu xe điện chở khách cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn, tham khảo trước khi quyết định chọn mua.

XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH 9 CHỖ

XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH 11 CHỖ

XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH 14 CHỖ

XE ĐIỆN CHỞ KHÁCH 23 CHỖ

Ưu điểm và nhược điểm của xe điện

Ưu điểm của xe điện chở khách này nó giúp bảo vệ môi trường, không thải ra chất khí độc hại cho con người, không ảnh hưởng đến cây xanh. Xe điện giảm được tiếng ồn khi chúng ta lưu hành. Xe điện đỡ tốn nhiên liệu tại xe này chỉ sử dụng điện năng.

Nhược điểm của xe điện là phải chờ đợi sạc điện trước khi đi, tốc độ tối đa của xe có giới hạn khoảng 50km/h. Giới hạn quãng đường xe di chuyển là 90 – 120km

Giá xe điện chở khách du lịch được lắp ráp tại Xe điện Đại Phát Tín rẻ hơn rất nhiều so với xe chạy bằng xăng. Xe điện tại Đại Phát Tín có giá từ 90 triệu đến hơn 300 triệu một chiếc. Giá trị của nó tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã, chức năng, công cụng, vận tốc, độ mạnh, quãng đường đi của xe mà chúng tôi mang đến cho quý khách.

Nếu là khách hàng của Xe điện Đại Phát Tín bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, hỗ trợ, bảo trì, tư vấn tận tình, chăm sóc chu đáo, cam kết sản phẩm chính hãng đạt chuẩn quốc tế.

https://chat.zalo.me/
0918774458