Giới thiệu

Hệ thống xe điện của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối xe ô tô điện, xe động cơ điện chính hãng tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đang là đại lý chính thức của các hãng xe điện quy mô & uy tín hàng đầu trên thế giới như: EAGLE (USA), LVTONG, WULING,… và nhiều thương hiệu xe điện khác.


Sự thân thiện với môi trường cùng khả năng vận hành êm ái, không tiếng ồn mang đến cho các dòng xe điện được phân phối bởi chúng tôi những ưu thế vượt trội trong việc đáp ứng các nhu cầu đi lại trong sân golf, vận chuyển hành khách tại các khu du lịch, khu đô thị, resort hay vận chuyển hàng hóa trong khu công nghiệp, bệnh viện và trường học.

Với nỗ lực đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã đẹp mắt, thiết kế đa dạng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi cung cấp các mẫu xe ô tô điện chuyên chở khách hàng có sức chứa từ 2 đến 23 chỗ ngồi và nhiều dòng xe tải điện có trọng tải lên đến 2 tấn.Hiện nay, sản phẩm xe điện của chúng tôi đang được phân phối hầu hết tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Hệ thống Showroom và các văn phòng đại diện đã có ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Cần Thơ, Cà Mau,…

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, tận tình, nhiều kinh nghiệm cùng các dịch vụ bảo hành – bảo trì chất lượng cao.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

https://chat.zalo.me/
0918774458