Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

THAY ẮC QUY NÀO TỐT CHO XE ĐIỆN

Đăng lúc 08:36:55 21/11/2019

Hiện nay trên thị trường xe điện 4 bánh có rất nhiều mẫu mã các loại ắc quy, với rất nhiều thương hiệu sản xuất trong nước cho đến những thương hiệu nhập khẩu từ nước ngoài, có loại tốt, loại kém, người tiêu dùng nếu không tìm hiểu kỹ thì rất dễ thay phải những ắc quy chất lượng kém.

 

Trong các hãng cung cấp ắc quy chất lượng kém. Trong các hãng cung cấp ắc quy thì hãng cung cấp các loại ắc quy chính hãng tốt nhất, với 3 thương hiệu ắc quy xe điện 4 bánh nổi tiếng đó là: Ắc quy Rocket, ắc quy Trojan, ắc quy Battery. Đây là hãng được sản xuất công nghệ hiện đại giúp quãng đường đi sau mỗi lần sạc cao hơn các loại khác, trung bình mỗi lần sạc đầy bình xe được quãng đường 100 – 110km.

Ắc quy Rocket

Rocket là hãng chuyên sản xuất các sản phẩm cung cấp điện năng cho xe điện với điện áp và dung lượng đầy đủ giúp xe di chuyển được quãng đường xa hơn.

Ắc quy xe điện Rocket 6V – 225Ah, 8V – 170Ah, 12V – 150Ah chuyên sử dụng trong xe golf điện và xe điện chở khách cỡ lớn. Đây là một loại ắc quy không cần bảo dưỡng. Bình có thể gắn ở mọi vị trí và cho phép có độ nghiêng mà không sợ bị chảy dung dịch bên trong ắc quy, vì vậy nó được gọi là ắc quy kín khí, không cần bảo dưỡng và châm nước theo định kỳ.

Loại ắc quy này có dòng nạp tương đối nhỏ so với dòng nạp của ắc quy khởi động nên thời gian nạp đầy bình sẽ lâu hơn. Ngoài ra trên bình có thêm van điều áp khí để tự động xả khí ra ngoài khi áp lực trong bình đủ lớn, điều này giúp ắc quy được bảo vệ tốt hơn, khí sinh ra trong bình ắc quy là hơi nước, hidro hoặc oxy bị điện phân trong quá trình nạp hoặc xả ắc quy.

Là một trong những loại ắc quy chuyên dụng cho xe golf điện, xe điện chở khách có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, tuổi thọ bền cao kéo dài lên tới 4 năm. Sử dụng an toàn, khi xảy ra sự cố không mong muốn acquy sẽ tự động ngắt mạch, vỏ ắc quy được làm bằng nhựa ABS tăng cường, với keo epoxy, chống mài mòn, không bị rò rỉ axit.

Ắc quy Trojan

Ắc quy Trojan cung cấp dòng điện mạnh cho xe, giúp xe đi được vận tốc cao, đạt khoảng 35 – 45km/h, và quãng đường đi được của các loại xe sử dụng ắc quy Trojan dài hơn, đạt 100 – 110km/ 1 lần sạc đầy.

Acquy xe điện Trojan được sản xuất với lượng chì tinh khiết cao giúp tăng tuổi thọ, độ ổn định cao.

Ắc quy Battery

Battery có dây chuyền chuyên sản xuất ắc quy cho xe golf điện, xe điện chở khách, với công nghệ cao, chất lượng vượt trội, vỏ bên ngoài được làm bằng nhựa ABS có độ bền cao, chống mài mòn trong quá trình sử dụng.

Ắc quy Battery US 12V XC, 12V – 155Ah, là loại ắc quy xe điện nổi tiếng được nhập khẩu chính hãng Battery. Ắc quy này cũng được dùng khá phổ biến trong các dòng xe golf điện, xe điện chở khách đang lưu hành ở Việt Nam với tuổi thọ cao lên tới 370 lần sạc, quãng đường đi được trong một lần sạc dài hơn, siêu tiết kiệm điện năng.

0908792119

https://chat.zalo.me/